Các mẹ ơi em vừa có bầu hơn 1 tháng nhưng bị covid có ảnh hưởng bé ko vậy ạ

Các mẹ ơi em vừa có bầu hơn 1 tháng nhưng bị covid , em ko sử dụng loại thuốc điều trị nào và tự khỏi, bị covid liệu có bị ảnh hưởng e bé ko các mẹ

4 Các câu trả lời

Xưa mình bầu 20 tuần cũng dính covid, nhưng mình mất 3 ngày là âm tính trở lại. Và trong 3 ngày đó mình chỉ đau đầu, nhức mỏi tầm nửa ngày thôi, sau đó bình thường cho đến khi âm tính. Mình bổ sung vitamin và khoáng chất hữu cơ đều đặn, lúc dính thì mình tăng liều lên ( vd như vitamin C của Nutrilite 3000mg/ ngày,…cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cơ thể sẽ tự chữa lành) thôi mom. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Tỉ lệ lây bệnh là 1% thôi. Tuy nhiên mom nen thăm khám định kì để biết dc thai có khỏe mạnh k nhé

mom khám theo đúng lịch hẹn bsi cho an toàn nha

Ko ảnh hưởng mom nhé