.

Các mẹ ơi em bị nhiễm rubella mà kháng thể rồi em sợ con em sau này có bị gì k nữa ??

6 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom ..mình cũng từng bị rubella lúc chưa có ck ..đã tiêm kháng thể rồi ...thì giai đoạn chuẩn bị mang thai ko phải tiêm ..chứ bt phải tiêm trc 3 tháng khi mang thai đó

Bị cái này phải đi bệnh viện chứ b? Chắc là phải nằm viện chứ??? Bs sẽ điều trị để ít ảnh hưởng tới con nhất, mom đừng lo lắng quá

Thường nhiễm rồi và có kháng khuẩn rồi thì không sao . Mình cũng thế . Cơ thể mẹ có kháng khuẩn trước khi có thai thì con không bị gì mà

Bạn làm xét nghiệm đầy đủ chưa?

do sức đề kháng nữa mom ạ

.