Đau cổ tay 23w

Các mẹ ơi! Em bầu đc 23w rồi mà tuần trở lại đây cổ tay đau như muốn gãy ra ấy ạ. Nhất là về đêm thì càng đau, ngày lại đỡ hơn. Có mẹ nào như em ko ạ? Lo lắng quá

2 Các câu trả lời

Mom đừng quá lo lắng nhé. Mình bị đau từ tuần 23...tới nay là 28w rồi. Bs nói không sao. Nhức tay nhiều khi chạy xe không nổi luôn. Đêm thì cứng cổ tay. Mom đừng quá lo lắng. Có một số người thiếu canxi & magie thì sẽ bị, một số không thiếu nhưng đó chỉ là triệu chứng bình thường thôi Mom cố tập những động tác cổ tay nhẹ. Tối nhờ chồng bóp dầu ở cổ tay cho nóng để dễ ngủ như mình nhé.

4y ago

Từ từ nó hết à mom. Yên tâm. Nếu nhức quá thì có thể hỏi bs hỗ trợ

Mh bị đau chân, đêm bj đau k ngu dc