Mẹ bầu

Các mẹ ơi Em bầu 39tuần 4 ngày 2 hôm nay bị tiêu chảy, từ 3h sáng đến giờ bụng đau theo cơn, hết cơn đau thì đau râm râm rất khó chịu Nhưng không có dấu hiệu vỡ ối hay đau quá sức chịu đựng Như vậy có phải em sắp sinh rồi không? Em tập đầu nên lo quá nè

9 Các câu trả lời

Đi khám đi m. Chắc cũng sắp ui ah. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Cảm ơn các m Em nhập viện được 2 hôm r mà tử cung vẫn chỉ mở 2cm Mãi chưa đẻ các m ạ

Đi khám nha. Đó cx là 1 phần dấu hiệuu r

Giống mk lúc gần sanh chắc sắp r đó mom

lúc SAP si h minh cung đau lâm ram vay đấy

Đi viện đi bạn có khi sắp sinh

Đi khám xem m ơi

Nên đi kham nhe m

Nên đi khám m