Bầu 15w5d có được ăn khổ qua uống nước dừa chưa?

Các mẹ ơi em 15w5d thì đã được ăn khổ qua và uống nước dừa chưa ạ? Thèm quá mà không dám dùng.

Bầu 15w5d có được ăn khổ qua uống nước dừa chưa?
10 Các câu trả lời

mình thì uống nước dừa khi bé được 24w, 1 tuần 2 quả.còn khổ qua lâu lâu mẹ Ck nấu kêu ăn thì ăn 1 xíu à,ăn nhiu nặng bụng Sao ý,lần đó mình ăn khổ qua dồn cá chả,ngon quá ăn 3 khúc,tối đến cái khó chịu Sao Sao á

nước dừa thì từ 20w hãy uống. còn khổ qua khuyên thật bầu đừng ăn. mình từng ăn và bị ra máu sảy thai

khổ qua kiêng cả thai kỳ luôn m.. nước dừa mỗi tuần 1 quả vẫn được nha..

khổ qua ko nên mom hén. nước dừa thì thai lớn lớn xíu roi uống mom hén

khổ qua ko dc ăn suốt thai kỳ nha mom. 20w trở lên mới uống dừa

nước dừa có thể uống ít ít đc nha mom. còn khổ qua ko nên ăn

khổ qua thì k nên ăn, nước dừa 20w trở lên là uống đc nè m

Nc dừa sau 20w mới uống, nên kiêng ổ qua Mom nhé

kiêng khổ qua mom nha,còn nc dừa 18w hẳn uống

kiêng khổ qua, nước dừa sau 20t mới uống m