Bột ăn dặm

Các mẹ ơi e định tập cho con ăn dặm mà k biết mua loại nào. E muốn dùng hàng Việt thôi Có loại nào ngon bổ rẻ ạ

21 Các câu trả lời

bé e ăn bột hipp ạ. mà bé k thích ăn lắm... bé ăn cháo ray là ăn dc Nhìu hơn..... Mjh thấy mom nên cho bé ăn cháo ray ạ bé dễ ăn hơn bột có vị có k thích lắm

Bột hip ăn k ngon mà đắt. M cho ăn bột gạo yến mạch của của hãng vilamil ý ngon bổ mà rẻ. Hoặc cho ăn bột gạo của Nga cũng ngon

mom mua bột hip ý .nhìn tơi tơi thế mà phá ra nó mịn vs dễ ăn lắm mỗi cái hơi đắt .giá gấp đôi các loại kia

bé dc bao nhiêu tháng rồi?! mom ad zalo 0765073951 Duyên, mình có bạn làm bột ăn dặm cho bé ngon, chất lượng nhé

bột của hãng redilac nè mom, bột hipp giá cao nên e cũng k dùng

Mom mua bột hip hoặc redelac Í mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nấu cháo rây tỷ lệ 1:10 m

Bé nhà em ăn bột redilac á mom

cho ăn bột dặm vị ngọt