Kem đa năng bà vân có phải kem trộn

Các mẹ ơi e đang dùng kem bà vân cho do bé bị mụn sữa thì đọc thấy vài thông tin nói là kem trộn e lo quá. Con e mới dùng 1 ngày mà thấy xuống rất đáng kể, có tác dụng nhanh như v lại càng làm e lo hơn vì sợ trong kem có thành phần k an toàn. E đã lỡ dùng phải kèm trộn 1 lần r may là dừng kịp nhưng bây giờ da mặt rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng với mỹ phẩm có silicon và còn. Vậy nên e rất lo cho bé, vì giờ kem trộn rất tinh vi khó nhận ra lắm. Có mẹ nào đã dùng chưa ạ?

10 Các câu trả lời

chưa nghe tên kem đó bao giờ mom ạ. Lẽ ra mom phải tới bệnh viện da liễu mua loại dùng cho em bé thì mới đúng. Da con non nớt, nghe người này người nọ truyền tai rồi nghe quảng cáo mua về bôi cho con là ko đc. Mà mụn sữa từ từ nó tự hết mà, bôi chét làm j mom ạ. haizzzz

Mụn sữa để tự hết đc mà mom. K yên tâm có thế cho con đi khám đừng bôi mấy loại như quảng cáo trên mạng này k tốt chút nào đâu

mụn sữa thì mình dùng dầu gió ( ng ta còn gọi là dầu phong â ) mom . bé nhà mình sử dụng 1 thời gian là hết ạ

mụn sữa thì để cho hết thôi mom, nếu có dùng thì theo chỉ định của bs nha mom

tốt nhất không nên dùng những gì không có kiểm định cho bé sơ sinh.

tốt nhất là ko dùng nếu không phải bs chỉ định m

mình chưa dùng nên quan tâm ah

m k dùng nên cũng k tìm hiểu

con nha em dùng thuốc này

chứ còn gì nửa