góc ít sữa

các mẹ ơi e ít sữa ko đủ cho con có mẹ nào có cách gì không ạ ??

2 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á

4y ago

Vậy thi uống nhanh lên m à chắc k phải dùng máy dâu. M 2m mới ít sưa kivhs sấp mặt luôn may tìm dc sp hợp . Tiếc là kb sớm hơn mất bnhiu tiền vào mấy sp kia

Có lá chè vằng giúp lợi sữa đó bạn,