😓😓😓Không Rơ Lưỡi 3 tháng 10 ngày!!!

Các mẹ ơi! E tính theo lịch tháng 3 tháng 10 ngày nhưng đọc trên mạng nói là đủ 100 ngày thành ra e bị qua 100 ngày k làm rơ lưỡi hẹ cho con đc e áy láy quá! K biết các mẹ làm rùi thì khi bé mọc răng có bớt sốt thật k ạ???!

13 Các câu trả lời

Haha đó chỉ là quan niệm thôi mom ạ. Nên mình chẳng làm làm j, thấy mùi hơi ghê cho bé nuốt cái nước đó thấy tội thêm

con mình k làm,mà mọc răng k biết luôn ,k để ý gì đến khi còn mọc răng lên rồi mới biết

Bé mình có làm trộm vía mọc răng lần đầu sốt còn lại mấy lần sau âm ấm thôi

con em vẫn sốt nè, có cả rối loạn tiêu hoá và biếng ăn nữa..

bé mh ko làm gì, mọc răng trộm vía ấm ấm xíu ak ko sốt

bé em lúc trước làm trễ tới mọc răng chỉ hầm hầm à

bé mình vẫn sốt 😅 gọi là làm cho yên tâm thôi m ạ

tuy co địa be mom ạ. be mjbh lam mọc rang hàm vẫn sốt.

Mình ko làm , cái đó giống như quan niệm thôi Mom hihi

mik k lm cx có j đâu mom bé mik 10th đã 6 cái răng r