Có thể canh trứng sinh con gái được k?

Các mẹ ơi, e nghe nói có cách canh trứng sinh con gái phải k? Đã mẹ nào áp dụng thử mà thành công chưa? Có cần mua que canh trứng k? Nhà em có 1 hoàng tử 3 tuổi mà nghịch thôi rồi nên em muốn thêm cô công chúa cho có đồng minh váy áo shopping chứ chịu k nổi mấy trò của 2 bố con nhây quá thể >.<

Có thể canh trứng sinh con gái được k?
12 Các câu trả lời

Mh nghĩ giới tính của con phụ thuộc vào tinh trùng của ck nhìu hơn là trứng của vk nên canh trứng chỉ là hỗ trợ thêm thôi. Tinh trùng X mang giới tính bé gái tuy ít hơn tinh trùng Y nhưng nó lại sống lâu hơn vì thế nó có đủ thời gian để đi xa. Thành ra nếu muốn sinh con gái thì khi qan hệ ck mom phải xuất xa trứng tức là gần âm đạo để tinh trùng Y chịu ko nổi mà mất đi và tinh trùng X sẽ có lợi thế hơn. Trc đó 2vc nên ăn nhìu thực phẩm có canxi và maggie như đậu bắp, rau xanh, mồng tơi...làm tăng lượng tinh trùng X

Chị đọc dc 1 bài trên TAP về cách canh trứng sinh con gái theo pp Shettles đó em. Nếu có ckk đều thì sẽ dễ dàng xđ dc ngày rụng trứng hoặc dùng que thử để biết rụng trứng vào khỏag ngày nào. vì tinh trùng X yếu hơn nhưg sống lâu hơn ttrung Y nên muốn chàng X gặp dc nàng trứng thì nên qhe trong khoảng 2 – 3 ngày trc ngày trứng rụng, k chọn tư thế thâm nhập sâu thì xác suất săn dc tiểu công chúa sẽ cao hơn đó

Canh trứng sinh con gái tức là canh ngày rụng trứng để quan hệ sớm hơn ngày đó mom. Theo người ta kháo nhau là thay vì quan hệ ngay trước/trong ngày rụng trứng thì sẽ quan hệ hai đến ba ngày trước ngày rụng trứng, tránh sinh hoạt vc khi chất nhầy cổ tử cung của chị em dễ thụ thai nhất, đừng đạt cực khoái khi qhe và k thâm nhập sâu, mục đích là để tinh trùng Y k tiếp cận đc với trứng.

giới tính bé phụ thuộc nhiều vào tinh trùng, nên mh thấy nhiều người canh mà không được m ơi

Canh tinh trùng mới ra trai hay gái chứ trứng ko lquan nhé mẹ

này mình thấy phụ thuộc vào tinh trùng của ng cha ý

e cũng không biết , đẩy bài cho m

này mình không rõ đẩy bài cho mom

k chưa từng canh trứng..😆😆

này mình k rõ, đẩy bài nè