Các mẹ ơi e mới sanh bé đc 20 ngày mà giờ e đau đầu quá uống phaladon đc ko ạ

Các mẹ ơi e mới sanh bé đc 20 ngày mà giờ đau đầu quá e uống thuốc phaladon đc ko ạ

19 Các câu trả lời

Được nhưng khi nào cần thiết lắm mới sd mom nha. Chúc mom và bé khoẻ mạnh nhé!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Cho con bú có loại thuốc dành riêng dùng được. Mom tham khảo ý kiến bsi hoặc nhà thuốc lớn chứ đừng tự ý dùng, hoặc đau qá mà cố chịu thì cũng ko nên. Chúc mom khoẻ

Nếu đâu đầu quá thì có thể uống mom. Ko uống quá nhiều dẫn đến mất sữa. Hoặc mom nhờ sự tư vấn của bác sĩ i nhé

k nên dùng bất kì thuốc gì m nha..chỉ bs vitamin tổng hợp thôi..còn m đau đầu thì có thể uống nc chanh, gừng, mật ong

Nếu bị đau đầu nhiều thì mẹ có thể uống, tuy nhiên không nên uống nhiều nhé. Một ngày tối đa 4 viên

coi chừng bị thiếu máu nên nhức đầu á ,vì bé bú mẹ với lại chăm con mệt,mom có uống sắt vs caxi ko v

k nên m ơi dễ gây mất sữa í m xoa dầu hoặc đắp rau ngải ấm xem đỡ k nhé

Đang cho con bú sữa mẹ thì mom sử dụng thuốc nên theo bác sĩ nhé

kháng sinh uống sợ ít sữa thôi có cảm xuyên hương đó mom

ko nên dùng thuốc tây vì sẽ dễ bị mất sữa đó mom ơi