Lo Lắng

Các mẹ ơi. E bầu nhưng ra nhiều dịch nhầy màu trắng ra nhiều có mùi hôi, , lâu lâu lại đau bụng có s k ạ. E bầu 17w6d rồi

21 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom dung ddvs đông y của c zalo này thây ok nè mom 0989_688_394 . Mình dùng từ lúc có bâu đến ếachj sẽ lắm mom

Viêm thật các mẹ ạ. E đi khám rồi, bác sĩ bảo viêm nặng nên cho thuốc đặt rồi ạ

Đi khám bác sĩ sẽ kê thuốc đặt âm đạo cho mom

có khi bị viêm đó mom ơi . đi khám cho chắc nha

Giống mjk lúc bầu nhưng mjk ks con khoẻ

Di khám để bsi cho thuốc đặt m nhé

Bị viêm rồi m, đi khám đi nhé