Bầu Đau lưng

Các mẹ ơi. E bầu 28w rồi mà dạo này đau lưng quá, nằm mà trở người đau không chịu được. 😭

5 Các câu trả lời

mát xa coi đỡ hk m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom tắm thử nước ấm ấy. Hoặc dùng khăn nhúng nước ấm nấu gừng giã lau lưng ạ. Đỡ thôi chứ không hết đâu ạ. Mấy tháng cuối em ngủ ngồi nữa, còn đau hơn nhiều ạ. Chúc mom mẹ tròn con vuông

cố lên mom, nhờ ck mát xa dùm nha

Cố lên m, bảo ck massge cho

4y ago

cảm ơn mom co mình đi làm xa 😩

mok.có bổ sung canxi kg

4y ago

có mình uống canxi mà