Sao sữa non trong như nước ?

Các mẹ ơi e 36 tuần r mới thấy sữa non mà sao nó trong như nước vậy chứ nhìn k giống sữa. Có cách gì ăn để về sữa đặc béo cho con trong 3 tuần cuối trước dự sinh ko ạ, e tưởng sữa non sẽ đục đục màu vàng và đặc chứ mà nó loãng như này k biết con bú nhiều có thành nước lã hay k hic. E tập đầu k rành cm đừng cười e nha

Sao sữa non trong như nước ?
9 Các câu trả lời

Đâu có gì bất thường mom. Mình đọc trong tap thấy bảo sữa non thường trong như nước, vàng hoặc trắng. Đa số bà bầu mà tiết sữa non thì màu sẽ hơi vàng tí, nhưng gần ngày sinh thid sữa non sẽ đổi tính chất. Dù nhìn nó ntn thì vẫn đủ dinh dưỡng vàng cho con như thường đừng lo nè mom. Mom uống nhiều nước, ăn đủ chất và ngủ đủ, k lo lắng là sẽ có sữa cho con

Ko sao đâu mom, có thể trong 4 ngày đầu sau sinh, màu sữa vẫn còn trong như nước. Sau đó, màu sữa sẽ chuyển dần sang vàng hay trắng. Dù sữa có trong hay vàng thì chất dinh dưỡng trong sữa cũng ko khác nhau nhìu đâu. Qan trọng là mom ngủ ngỉ hợp lý, ăn uống đủ chất để có sức và sữa nhìu cho bé bú sua này thôi

màu sữa k ảnh hưởng đến chất lượng sữa đâu m.. m cứ ăn uống đủ chất là đc..

k sao đâu m lúc sinh sữa mới vàng rồi chuyển sáng trắng ngà nè

k sao đâu m. m ăn uống đủ chấy, nghĩ ngơi hợp lý là đc

m ăn uống đủ chất, uống nhiều nước nhé

Hóng ké Mom

ko sao nè m

Ksao đâu m