Tiêm uốn ván từ bao giờ ??????

Các mẹ ơi cụ thể là em đang bầu được 14 tuần mà sắp tới e đã tiêm mũi uốn ván lần 2 rồi.Liệu có sớm quá không ạ huhu#t5ập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

mình trước cũng không biết trạm xá nó báo đi tiêm thì đi 13 tuần tiêm mũi 1 , 17 tuần tiêm mũi 2 xong đến đến cty mấy cj kêu tiêm sớm thế mik lo gần chết nhưng bên trạm xá bảo k việc gì

2y ago

mình sinh được 3 tháng rồi con khỏe mạnh , mom đi khám thai định kỳ và hỏi bác sĩ xem cho bớt lo từ tuần 12-16 có các gói xét nghiệm sàng lọc nipt đấy mom nếu muốn an tâm hơn có thể sàng lọc xem con có bị ảnh hưởng gì k