Tiêm uốn ván từ bao giờ ??????

Các mẹ ơi cụ thể là em đang bầu được 14 tuần mà sắp tới e đã tiêm mũi uốn ván lần 2 rồi.Liệu có sớm quá không ạ huhu#t5ập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

20w trở lên mới tiêm mũi 1 mom ơi. trạm xá đó ko nắm vững kiến thức cơ bản rồi. tiêm sớm hại con chứ ko có lợi. nó kêu thì kemeno. khi nào 32w mom hẵng tiêm mũi 2. mình lúc bầu 28w mới tiêm mũi 1, 33w mới tiêm mũi 2. mom tiêm quá sớm, ko tốt đâu. trạm xá có khi nó chỉ nắm dc là mom bầu chứ nó ko nắm dc là bầu bao nhiêu tuần. nó kêu thì kemeno. 32w hẵng tiêm mũi 2

2y ago

vậy chứng tỏ nghiệp vụ nó yếu kém mom ạ