Tiêm uốn ván từ bao giờ ??????

Các mẹ ơi cụ thể là em đang bầu được 14 tuần mà sắp tới e đã tiêm mũi uốn ván lần 2 rồi.Liệu có sớm quá không ạ huhu#t5ập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

20w trở lên mới tiêm mũi 1 mom ơi. trạm xá đó ko nắm vững kiến thức cơ bản rồi. tiêm sớm hại con chứ ko có lợi. nó kêu thì kemeno. khi nào 32w mom hẵng tiêm mũi 2. mình lúc bầu 28w mới tiêm mũi 1, 33w mới tiêm mũi 2. mom tiêm quá sớm, ko tốt đâu. trạm xá có khi nó chỉ nắm dc là mom bầu chứ nó ko nắm dc là bầu bao nhiêu tuần. nó kêu thì kemeno. 32w hẵng tiêm mũi 2

2y ago

vậy chứng tỏ nghiệp vụ nó yếu kém mom ạ

mình trước cũng không biết trạm xá nó báo đi tiêm thì đi 13 tuần tiêm mũi 1 , 17 tuần tiêm mũi 2 xong đến đến cty mấy cj kêu tiêm sớm thế mik lo gần chết nhưng bên trạm xá bảo k việc gì

2y ago

mình sinh được 3 tháng rồi con khỏe mạnh , mom đi khám thai định kỳ và hỏi bác sĩ xem cho bớt lo từ tuần 12-16 có các gói xét nghiệm sàng lọc nipt đấy mom nếu muốn an tâm hơn có thể sàng lọc xem con có bị ảnh hưởng gì k

e cũg nghe nhìu mẹ kiu 22w trở lên tiêm, nhug vừa r e tái khám dc 16w5 mà bs ngta tư vấn tiêm uốn ván r á, e nghĩ chắc wa 3 thaq đầu co thể tiêm được, mũi 2 thì tiêm trc sinh 1thaq là dc

2y ago

10 11 tuần n đã hẹn e tiêm rùi 😂

Tiêm mũi 1 từ 20w trở lên,mũi sau cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và trước ngày sinh 1 tháng nè m

E 24w rồi mà chưa tiêm mũi 2 nè mom. Tháng sau e mới tiêm nè. K nên tiêm quá sớm đâu ạ

thông thường 22w trở lên là tiêm, mũi 2 cách mũi 1 4w á, m nên hỏi ý kiến bs trước khi tiêm

2y ago

e tiêm ở trạm xá 🥲 ngta gọi e đi tiêm huhu

chỗ em thiếu 1w ngta cx k tiêm cho ý. ít nhất trên 20w. chưa đủ lên họ đuổi về

mình 20w mới tiêm mũi 1 mà. sao chỗ mom kì v ta

e thì 20w tiêm mũi 1, 1 tháng sau chích mũi 2.

Hôm mình hỏi họ bỉu 22w mới tiêm mũi 1