Các mẹ ơi, có mẹ nào như em ko ạ? Từ tuần 36 thì lúc nào em cũng buồn ngủ, mắt cứ díp hết lại.

Các mẹ ơi, có mẹ nào như em ko ạ? Từ tuần 36 thì lúc nào em cũng buồn ngủ, mắt cứ díp hết lại ko kiểm soát được,tay thì hơi sưng phù và bì bì nắm tay vào thì các ngón cứng cứng và hơi đau.ko biết là bị làm sao? Có mẹ nào bị như vậy ko ạ?#các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

nghén ngủ á m.. ngủ được thì ngủ nha.. phù chân m uống nhiều nước vào, ăn nhạt thôi, ngủ kê cao chân, tránh đứng hoặc ngồi quá lâu m nhé..

Có Mom. Mà mình mấy ngày bùn ngủ, mấy ngày lại mất ngủ. Lặp đi lặp lại vậy ak :))

ngủ được thì ngủ nha mom , đặng để dành sức vượt cạn nữa

sắp nằm ổ ùi, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

ngủ đc thì cứ ngủ cho khỏe m