Các mẹ ơi. Có mẹ nào dùng cốc nguyệt san chưa ạ. E muốn dùng mà chưa biết dùng loại nào ạ

19 Các câu trả lời

Dùng sướng cực kỳ. Mình dùng sibell, dùng cốc rồi thấy ớn bvs kinh khủng. Thấy tiện lợi và sướng quá nên mình quyết định bán luôn. Moi người muốn tìm hiểu cứ ib cho em, em tư vấn miễn phí cho ạh. Fb kim thao

Mình chưa dùng nhưng thấy mọi người review cũng ok lắm . Có loại của ly cup gì ấy

4y ago

Thanks e ^^

E đã dùng nhé. Cảm giác thích cực ạ thoải mái, dễ chịu k bí bách

4y ago

Đấy, e thấy sướng nhất lúc đi ngủ hehe

chin dùng đc 2 năm rồi. em mua cốc lincup í đắt nhung dùng thích lắm

Cho e hỏi là e có dùng cốc nguyệt san mà sao e bỏ vào nó ko bung ra ạ

4y ago

C dùng cốc hãng nào ạ. C đưa hết cốc vào rồi hãy thả tay nhé

Có sợ bị viêm nhiễm phụ khoa k ạ

4y ago

E vừa dùng xong đúng là cảm giác như ko bị ý. Tối ngủ lăn lội thoải mái mà ko sao. Nói chung là ưng chị ạ

Dùng của lincup như không dùng luôn.

5y ago

E chưa dùng e cũng k rõ nhưng mà lên hội trên fb có chị dùng lin thường rồi mà vẫn bị lòi cả đáy cốc ra cơ.

Mình chưa dùng. Chỉ dùng bvs thôi

4y ago

Dùng đi chị. E vừa dùng xong thích quá như kiểu đang k phải đến ngày ý.

Mình cũng chưa dùng.

4y ago

Dùng đi c nhé. K dùng đúng là quá tiếc luôn.

mình nghe sợ lắm ý

4y ago

Mới đầu e cũng sợ. Thật ra e cũng biết nó lâu lắm mà bjo mới dám dùng :)