Da mặt em bé nổi mụn

Các mẹ ơi con em được 3 tuần tuổi hay mọc các đốm mụn như vậy, em vệ sinh da mỗi ngày nhưng mụn cứ mọc mãi không khỏi. Không biết có mẹ nào biết nguyên nhân và cách để bé hết bị không ạ?

Da mặt em bé nổi mụn
16 Các câu trả lời

Đợt 3 tuần bé mình cũng bị vậy á m. Xong mình có tắm lá trà xanh mà ko bớt, mình chuyển qua sữa tắm thảo mộc cũng ko bớt. Đến 5 tuần bé bị nổi lên má nhiều hơn, vs bé cứ lấy tay cào mặt nên lan ra nhiều lắm luôn, nhìn xót lắm. Rồi mình mua týp kem skin bibi bôi cho bé, mình mới xài 3 ngày là hết rồi á m, có 30 hay 35k 1 týp í

3y ago

cái này mình xài ngày 4 lần á m. Lau nước ấm qua rồi bôi lên á. Mà mình thấy bảo có týp kem Thuần Mộc xài tốt hơn á m, tầm 80k ấy. Mà bữa mình đi mua hết hàng nên mình mới mua týp này ấy

chỗ mom là nơi nào mà mặc áo len cho bé vậy mom? 🤔 thời tiết lạnh rồi ah? mom nấu trà xanh lau mặt cho bé xem sao đỡ ko, mình nghĩ do nóng là 1, chất vải mặc cho bé là 2, quấn bé dữ quá là 3, bé hay mút tau quẹt lên mặt là 4

3y ago

vậy mom rửa lá chè xanh cho bé xem sao 🤔ko hết phải đi khám nha

mom rửa lactacyc dành cho bé....lau tránh mắt ra...và có thể tắm lá đinh lăng mỗi ngày cho bé

bé mình lúc trong tháng cũng vậy nhưng mình chỉ tắm nước lá rồi dần dần cũng hết m ạ

mom Sai sudocrem thử s mom bé e từ sanh tới giờ nổi j cũng sức 2-3lan là ht liền à

rứa nước chè xanh và mua be thuần mộc bôi Cho bé, nhanh lành lắm mom

co phai sải k m, neu tam nuoc la k bot thi di kham

m thử tắm lá chè xanh xem có đỡ k

m thử tắm lá trà xanh cho bé thử

mình nghĩ là bị kê đó mom