Bé đi phân xanh !

Các mẹ ơi ! Chuyện là bé em uốn dònq sữa similac hòi tronq tháng tới nay là gần 4m . Nhưq trước đó bé ún sữa similac của ailen rồi từ khii bên đó k còn sản xuất nữa thì em chuyển qua similac của mỹ .. vì similac có 2 dòq sữa . Từ khi em đồi qa thì bé lại đi phân xanh như thế nàyy thì có lm s k ạ ? Mẹ chồnq em bảp bé gần lật bé tướt đi phân xanh .. em thì lại nghỉ do sữa . Các mẹ cho em ý kiến đi ạ ? :(((((#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Bé đi phân xanh !
6 Các câu trả lời

Do bé k hấp thụ được hết sắt trong sữa đó. K vấn đề gì nhé. Bé nhà mh cũng vậy. Mh bổ sung thêm men tiêu hoá và ăn dặm thì bé đã đi phân vàng bt.

3y ago

e củq cho ún nhưq bé vẫn đi phân xah m ạk . bé nhà mom ún nhìu k . bnhiu tháq r

Do sua ấy m ạ! M nen doi sua cho bé. Trc bé e cung bị đi bsi cung bảo doi sua do trong sữa chứa đạm và sắt nhiều bé k hap thu dc nen the thoi ạ

3y ago

phân bé bth k nhầy k máu thì vẫn bth đoa c

này hơi bị xanh ngả đen rồi, có vẻ bé ko hạp dòng này lắm mom ạ

3y ago

sữa này bé chịu đổi nữa e sợ bé lại phản

nên đổi sữa đi mom

đổi sữa đi m

do sữa m nhé