Sữa bầu Abbout

Các mẹ ơi cho mình hỏi sửa bầu mình pha nước cở bao nhiêu độ là được ạ? Mình pha sao thấy nó ko tan hết nè, có lợn cợn. Mà ngày sx là 1/8/2019 thôi à. Mình mua siêu thị emart. Lần đầu làm mẹ nên còn ngơ ngáo quá các mẹ ơi... Nữa đêm con đói, toàn phải dậy pha sữa uống.

2 Các câu trả lời

M nấu nc sôi xong để nguội khoảng 80 độ rồi cho sữa vào khoáy. thường mình pha 160ml nước vs khoảng 4 muỗng đầy, sữa vẫn tan nhe m.

4y ago

Cảm ơn Mom Thao Tran nhà. Để mình thử.

Trên hộp có hướng dẫn sd mà mom. Mà thường mình thấy khui hộp chỉ sd tốt nhất trong 30ngày thôi mom nhé, nước khoảng 40 45 độ

4y ago

Mình pha theo HDSD ấy Nhưng cứ thấy lợn cợn nên thấy lạ. Mình mới mua, mới khui được có 2 hôm thôi.