Các mẹ cho mình ý kiến

Các mẹ ơi cho mình hỏi. Mình nghe nói rằng có người có thai nhưng vẫn có kinh đều hàng tháng có đúng không ạ. Mình đã có kinh 2 tháng rồi và thử que 7 lần đều 1 vạch và mỗi lần cách nhau 3 đến 5 ngày. Vậy mình có khả năng nào có thai không ạ?

2 Các câu trả lời

mh chưa từng thấy người nào có thai mà vẫn có kinh m nhé. Nếu không chắc chắn m đi siêu âm là biết thôi

3y ago

Ck của mình là ngày 4/9, vc quan hệ hôm 11/9. Mình nôn nóng quá nên đến ngày 4/10 mình đi siêu âm ngay luôn nhưng k thấy gì. Mẹ mình bảo có thể do bé còn nhỏ nên chưa thấy. Nhưng sau đó thì mình đến tháng

chưa có đâu mom