Bé ti vú phải thì nhăn mặt + buồn nôn, bên trái thì ti bình thường.

Các mẹ ơi cho mình hỏi, bé ti vú bên trái thì bình thường nhưng qua vú bên phải thì nhăn mặt còn muốn nôn nữa là bị gì vậy ạ? Có cách nào để bé ti lại bên phải bình thường không? Chỉ mới bị từ tối qua thôi ạ. #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

tui nghĩ có khả năng tia sữa bên phải mạnh hơn tia bên trái nên hơi sặc chút vì bé học nuốt nhanh hơn. 1 lúc mẹ lại đưa con ra cho ợ cho đỡ trớ ra là đc. mấy nữa bé sẽ học được cách thộ

bạn thử vắt 1 ít sữa bên phải cho ra bình xem bé chịu ti không.

đầu ti bên phải có to ko, hoặc nhiều sữa hơn ko m

mom có vs sạch ti chưa?