Lần đầu nên lo quá các mẹ ơi

Các mẹ ơi cho em hỏi với ạ. Em đang tuần thứ 5, đi siêu âm bs bảo vào tổ r. Nhưng bụng em cứ lâm râm khó chịu, lúc thì lại căng tức như nhịn đi wc. Vậy có làm sao không ạ 😭 #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

hiện tượng bình thường mom ơi. ks đâu ak mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Ko sao nhưng mom đừng làm nặng hay với tay cao quá nha

mk nghĩ ks ,mới bầu hay bị v á

Ksao mom ah