37w5d mở 1p

Các mẹ ơi cho em hỏi với, em 37w5d chưa thấy máu báo nhưng thấy gò nhiều nên em đi khám, đo cơn gò thì 30p tầm 3-4 cơn, bsi kiểm tra bảo mở 1 phân thì tầm mấy hôm nữa là sinh ạ, em bé đầu nên hoang mang quá 🥺🥺🥺

15 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối).

1y ago

Em cũng đau lâm râm ở bụng dưới, cũng ko thấy máu báo luôn, nhưng em đau đều đều chứ ko theo cơn hay đau quá, mở 1p hôm chủ nhật đến giờ lại ko thấy đau gò nhiều hay gì cả 🥺🥺

Chúc mom mẹ tròn con vuông. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true..

m ve đầu ti cho nhanh mở phân nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

1y ago

Đừng làm như vậy vì nguy hiểm quá bạn ơi

Bé đầu mới mở 1 phân cũng hơi lâu mới sinh đó mom khi nào mom thấy gò đau bụng nhiều cơn dồn liên tục mà không ngừng nữa là sinh đó mom

1y ago

Khớm là cái gì ?

1p thì còn phải chờ m nhé. Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

Nhanh lắm chẳng mấy đâu mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông ạ

1y ago

Hihi mom nc với con ok đó

Chúc mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

1y ago

Dạ em cảm ơn nhé ❤️

Chúc mom vượt cann thành công

chúc mẹ tròn con vuông mom nha

Vậy sắp sinh rồi đó mom