Các mẹ ơi cho em hỏi với chứ e lo quá. Lúc bầu 27tuan e siêu nhau thai nhóm 1 độ 1 ( ở phòng khám e hay theo dõi và siêu âm bé). Đến 31tuan3ngày thì nhau thai nhóm 1 độ 3 (vì dịch nên em chỉ ghé đc một bs khác gần nhà). E lo quá vỏn vẻn tháng mà lên tận độ 3 e nghe đâu là quá sớm k tốt. Mà bs lần này thì k nói hay dặn dò gì. Mẹ nào cho e biết vs dịch này giờ càng khó đi khám siêu âm. E ko biết như thế nào luôn#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

Độ 1 hay 3 mà bé vẫn lên cân tốt thì ko sao mom nhé. Mom hạn chế ăn hải sản hay đồ bổ canxi nếu như mom lo lắng quá nè

m nên tránh vận động nhiều và mình nghĩ nên hạn chế ăn đồ hải sản và canxi lại 1 thời gian xem sao nha

nếu có thể thì sau vài tuần m đi khám bs chỗ khác xem sao nha m

bs ko bảo j thì ko sao đâu mom

bs k nói gì thì k sao đâu mom

đẩy bài cho m