Em xin chút ý kiến do em mới có đứa đầu ạ.

Các mẹ ơi cho em hỏi. Em mới đứa đầu nên còn hơi lúng túng, con em 25w5d. Em đọc lên mạng thấy nên nằm nghiêng về bên trái sẽ tốt hơn,nhưng em thấy khi e nghiêng về bên phải thì dễ chịu dễ ngủ hơn ạ. Các mẹ cho em hỏi, nếu nằm ngiêng về bên phải thì có ảnh hưởng gì đến bé không ạ. Sài gòn dịch quá nên em k đi khám được. Cảm ơn mấy chị giúp đỡ ạ #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

k tốt cho con nhé m. nên nghiêng trái nha m, thỉnh thoảng nghiêng phải chút thôi nè. m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm.

mom tập nghiêng sang trái xem s.. mới đầu em cũng k quen.. xong giờ phải nghiêng trái mới ngủ đc..

nghiêng trái là tốt nhất mom ạ. Lâu lâu nghiêng phải cũng dc. Đừng nằm sấp hay ngửa là dc

nằm nghiêng bên trái tốt cho bé hơn nha mom, tập dần là quen thôi

Mom đổi tư thế nghiêng phải cũng đc. Nhưng ko nên nằm ngửa thôi

nghiêng nào dễ ngủ là nằm m, mh dễ chịu con ms dễ chịu đc

nằm nghiêng bên trái nè thi thoảng lại đổi tư thế cho bé

mom mua gối chữ u nằm sẽ đỡ hơn

mh nghĩ sao ngủ ngon là được.hj..

.