Cai ti mẹ - không chịu uống sữa

Các mẹ ơi cho em hỏi con em nay 10 tháng rồi em cai ti mẹ cho bé. Nhưng bé không chịu uống sct hay sữa mẹ vắt ra, em đã thử cách bua bình ,uống ống hút hay đút kuoongx bé đều không chịu uống. Bé có ăn nhiều hơn và nhịn cả sữa để ngủ. Dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính mà bé nhịn vậy có sao không ạ. Có cách nào để bé chịu uống sữa không cần ti mẹ không ạ#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xinykiencacmom #caitime

Cai ti mẹ - không chịu uống sữa
6 Các câu trả lời

bé mh mà có mẹ ở nhà là ko ti bình hay đút muỗng gì đâu. nhưng khi mẹ đi vắng thì bà ngoại có thể đút muỗng đc. m thử nhờ ng khác cho bé uống, mh núp ở đâu đó bé kô thấy thử ntn

sao m phải cai sữa bé sớm vậy? nếu bé bú mẹ mà vẫn ăn uống bình thường ,m ko có bệnh lý gì cần phải cai sữa thì nên cho con bú mẹ ít nhất 18th m ạ

2y ago

Dạ vâng e cảm ơn chị ạ

nên cho bé ti đến ít nhất 2 tuổi chứ m.. mới 10 tháng đã cai sữa cho con tội thế..

2y ago

Dạ do e sắp đi làm lại

Tập cho bé thích nghi từ từ thôi Mom

m cai sớm z m.. nên cho bé ti đã m

2y ago

Dạ em chỉ cai ti mẹ thôi ạ chứ em vẫn vắt sữa hoặc sct cho bé uống nhưng bé k chịu ạ

đẩy bài cho mom