giải đáp giúp em ạ

các mẹ ơi cho em hỏi ! bé em 4tháng 6 ngày ! mỗi đêm bé ngủ tầm 11h-12h khuya bé thường khóc rất to khóc kiểu la toáng lên khóc dài lắm ạ ! không biết bé có thiếu chất gì hay vấn đề gì không ạ ! mặc dù bé ngủ không hề giật mình#lần_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Ban ngày mom cho bé ngủ vừa phải. Ngủ nhuêuf quá tối bé thức muộn và hay quấy khóc đó. Mom ơi m đang dự thi cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like và bình luận cho bé nhà m với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true

tuần khủng hoảng đó mom ơi. chèn thêm gối cho con ngủ ngon nè

bé nhà mình trước cũng vậy. nhưng chỉ 1 2 tuần là hết

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

2y ago

dạ

Nếu nói theo phi khoa học thì có ng chọc.

2y ago

dạ em cũng nghĩ vậy , chứ bé đang ngủ ngon tự nhiên khóc toáng lên

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng

Bé đang trong giai đoạn khủng hoảng

có thể bé trong tuần khủng hoảng

kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh gì k ạ

2y ago

kh mom , đêm nào cũng khócc vậy á

Đẩy bài