Ý kiến các mẹ

Các mẹ ơi cho e hỏi em đang dùng sữa này cho bé nhà e giờ e muốn đổi sữa khác .e đag phân vân giữa sữa Nan hoặc Grow các mẹ chi e xin ý kiên di các me#tập_đầu_làm_mẹ

Ý kiến các mẹ
14 Các câu trả lời

Nếu đã dùng sữa này thì đổi sang dòng sữa khác sẽ khó khăn, vì colosbayby rất ngọt, kích thích vị giác trẻ trong khi các dòng sữa khác khá nhạt m ạ. Grow có nhiều phản hồi là đặc, dễ gây táo bón. Nan rất nhạt, giống sữa mẹ, tốt cho tiêu hóa.

grow có vị ngọt thơm....nan nhạt á mom...mom xem ở gần có bé nào xin tí về pha thử cho bé uống đổi sữa ngay sợ bé k hợp tác với dễ bị tước ạ

dòng sữa này ngọt nên cũng hơi khó khi đổi sữa, bé mình dùng growplus cũng có vị ngọt, mom thử đổi xem sao, Nan nhạt nên sợ bé ko quen

mình thấy Nan cũng tốt nhưng vị nhạt hơn sợ con k quen thôi

Em Cho uống colosbaby rồi dõi va nan bé chê Nha mẹ bú ít lắm

nan nhạt nha m, colos nó ngọt quen rồi sợ bé ko hợp tác

con mình dùng Nan mà giờ 1 tuổi mình dùng growplus

grow cũng oke m ạ Nan thì mát hơn

nan thi giống sua me mà mat nua m

nan hơi nhạt nhưng mát m ạ