Tăng cân thai kỳ

Các mẹ ơi cho e hỏi em mới 24w mà đã tăng 7kg rồi 😭 có cách nào giảm lại không ạ nó tăng nhanh e k kiểm soát dù e cắt tinh bột rồi 🥲

13 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn, hạn chế ăn đường ( đường có trong cơm và các loại trái cây chứa đường), uống sữa tươi ko đường, ngũ cốc nguyên hạt.

2y ago

mk 16tuân chưa tăng kí mô , trôn vía e bé phát triển tốt 150g rui

này do cơ địa dễ lên cân rồi nhiều người chỗ mình tăng đến 20-30 cân đó mặc dù ăn uống bình thường ko uống sữa bầu luôn

đừng uống sữa bầu, uống sữa tuoi ko đường. ăn canh, rau trước rồi mới ăn ít cơm.

mình 7 tháng rồi tăng có 4kg, muốn tăng mà ko được, mỗi người mỗi cảnh mờ🥲

Mình k tăng nhiều vậy mà sau sinh mới tăng mạnh. Con thì còi mẹ cứ ú lu lên thôi

do cơ địa á m. mình ko ăn nhiều mà 27w từ 47kg lên 67kg rùi nè :))))

2y ago

tụt kg dữ thế ạ

mk nghĩ bt đó mok ,cả thai kì mk tăng 20kg nè

giống mình, cả thai kỳ tăng 17kg

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhièu rau xanh

2y ago

Mình k ăn đồ ngọt, gần như bỏ luôn cơm 1 ngày ăn đúng 1 thìa cơm toàn ăn trái cây rau mà k hiểu sao lên đúng ghê

Do cơ địa mỗi người mom à