Mất ngủ đau lưng trong thai kỳ

Các mẹ ơi cho e hỏi e đang ở tuần 16 mà cứ nằm xuống là đau 1 bên hông xuống dưới chân với lại tỉnh giấc rồi là thức tới sáng mọi người có cách nào ko chỉ em với

9 Các câu trả lời

hiuhiu e cũng bị, chồng e massage cho e liên tục đêm ngày mà hầu như e toàn để đêm tự vào giấc sau khi nằm chán chê, vì chồng còn phải ngủ chứ k nằm mà massage mãi đc, còn lưng thì cứ đau triền miênnnn TT.TT

buổi tối mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, tối nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng

M nằm nghiêng , đổi tư thế khi ngủ mua gối bà bầu mà nằm

Tối lại ngâm chân nước ấm rồi massage chân xem sao nha mẹ

nói ng nhà xoa bóp cho mom ạ. Bầu ai cũng vậy cả

bầu là vậy đó mom, nói ck xoa bóp cho

chịu khó ngâm chân nước ấm, matxa m

co lenm..xoa bop chan nga

c