ăn trứng gà

Các mẹ ơi. Bầu mà ngày nào cũng ăn 2qua trứng gà luộc thì có nhiều quá k ạ

7 Các câu trả lời

Ăn nhieu cũng đâu tốt mom. Mom ăn nghĩ 2.3 ngày ăn lại chứ vậy e bé hấp thụ k hết đâu

4y ago

Uh b. Chắc ngày ăn 1qua là đc nhỉ.

Không nhiều đâu mà mom nên ăn trứng ngỗng hay gà so nhé sẽ tốt hơn nhiều đó

4y ago

Từ hôm qua giờ m sợ lại cách 1 hôm mới ăn. Bt là sáng m cứ luộc 2 quả ăn là xong bữa sáng.

Ăn vừa thôi m. Ngày 1 quả đã thấy đầy bụng r ý

4y ago

M luộc 2 quả ăn cho bữa sáng luôn mom ah. Thấy tiện. Mà giờ lại sợ k dám ăn.

mẹ mình bắt mình ăn ngày 4 quả🥲

Mình nghe ns trứng gà tốt cho bé mà bạn

4y ago

Uh b. Nhưng m k biết ăn nhiều quá có tốt k đấy ạ

An nhieu the minh thi k an lien tuc nhu vay

4y ago

Troi minh 1 tuan an 1 lan ma con ngan y

Tuần ăn 4 quả

4y ago

Thế thì m ăn hẳn gấp 3 rồi.