ọc sữa ở trẻ sơ sinh

Các mẹ ơi. Bé nhà em sinh dc 20 ngày mà ọc sữa nhiều quá. Vặn mình cũng ọc. Nằm chơi cũng ọc. Nhiều khi mẹ bế trên tay cũng ọc. Dù em đã vỗ ợ hơi cho bé và bế 1 lúc sau khi bú rồi ms nằm. Ng lớn mình nôn trớ còn mệt huống chi trẻ con. Em sợ bé ọc nhiều k lớn dc nữa Các mẹ có cách gì không mách em với

2 Các câu trả lời

M nên đưa con đi khám nhé. Hồi sinh bé đầu, cũng ọc sữa nhiều. Mh ko có kinh nghiệm. Lúc con 1tuổi mới đưa con đi khám. Sau con còi lắm

Đưa bé đi khám xem có bị trào ngược k m. Chia nhỏ cữ ăn của bé ra, ăn nhiều cữ nhỏ thay vì ăn 1 cữ nhiều