Giãn ruột sinh lý

Các mẹ ơi bé nhà e 2m15d cách tuần là lại bị 4 5 ngày k đi ị, đi thì phân sánh mềm là bình thg hay bất thg ạ? Còn cháu e 3m15d thì bị có 2 3 lần nhưng 2 3 ngày đi đc rùi và ngày nào cũng đi đều 1 bãi to phân sánh mềm thì là giãn ruột chưa ạ?

11 Các câu trả lời

phân mềm thì giãn ruột rồi nha mom bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn chuối,đu đủ chín, rau khoai lang vào cho bé bú sẽ ị thôi

phân mềm, ăn ngủ bình thường thì bé đang giãn ruột sinh lý Đó mom

phân mềm, ăn ngủ bt thì bé đang giãn ruột đó m

phân mềm thì k sao nha m..bé đang giãn ruột ý..

Phân mềm thì là bth, ko có j phải lo mom ạ

phân k lỏng bọt máu nhầy thì k s

chúc bé mau ăn chóng lớn

Bình thường nha mom

chúc mom nhiều sk

bình thg m ạ