mọc răng

các mẹ ơi bé mấy tháng thì mọc răng nhỉ? có mẹo nào để con mọc răng không khóc không ạ

17 Các câu trả lời

6 _ 7 tháng bé bắt đầu mọc 2 răng cửa dưới. 3 tháng mười ngày, mom hấp hẹ với giá rồi chắc ra nước, rơ 2 hàm nướu cho con. Khi mọc răng con sẽ không sốt. Có sốt cũng chỉ sốt nhẹ.

Thường 6th con sẽ mọc răng, mẹo ông bà chỉ là con được 100 ngày thì lấy lá hẹ với giá xay lấy nước rồi chà nướu cho con để con ko sốt

M thấy bảo 7-8 tháng là mọc bé nhà m gần 6 tháng mà chưa có răng m cũng bôi nước lá hẹ vào nướng của bé ko biết mọc răng có sốt ko

Bé nhà mình đc 1 tháng tuổi bà nội lấy lá hẹ sát lợi cho bé, bé trai 7 lá bé gái 9 lá, lúc bé mọc răng ko bị sốt và không quấy khóc

Tuỳ mỗi bé thôi. Hầu hết các bé đều sốt mọc răng cả, k tránh đc m ơi

100 ngay lay he rua sach roi boi len nuou cho be. Minh thay 2 bee minh k sot hoac sot nhe ha

Lấy giá hẹn chưng rồi bôi vào nướu của bé lúc bé được 100 ngày ạ.

Tuỳ theo mỗi bé mà thời điểm mọc răng cũng khác nhau bạn ạ ❤️

Mình cũng nghe dùng lá hẹ. Nhưng k nhớ làm sao

Tùy từng bé m ạ. Thuong tâm 6t la moc răng r