Cân nặng của bé

Các mẹ ơi, bé con nhà em 8 tháng 21 ngày rồi mà cân nặng chỉ có 7kg1, vậy có còi lắm ko ạ :(. Nhìn con mà buồn khủng khiếp :(. Ăn được nhưng mà nhác lắm chỉ thích chơi thôi. 😢😢😢

Cân nặng của bé
17 Các câu trả lời

m đừng đặt nặng vấn đề cân nặng của bé nha.bé mình 11m cũng mới gần 9kg nè m.mà cho bé ăn uống đầy đủ.sữa ngoại loại tốt nhất.đồ ăn.sữa chua.váng sữa các kiểu chủng loại.mà bé vẫn thế.😄😄.nhưng mình thấy sao m để tóc bé dài vậy m ko thấy nóng hả.bé mùa này nên đẩy trọc cho bé mát.để chừa thóp lại thôi.mùa này mà tóc dài quá bé khó chịu nè m

Mom đừng đặt nặng vấn đề về cân nặng của con quá dễ stress lắm cứ con khỏe mạnh, vui chơi, ăn uống được là ok r .Con e 19m mà được chắc cũng 9kg thôi nhưng đc cái ăn cả thế giới và quậy phá lắm

Ok rồi mom ak. Bé lanh lợi khoẻ mạnh là được rồi, bé chị mình 10th rưỡi rồi cũng chưa đc 7kg5 đây, lười ăn nhugw rất ham chơi

con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi m nhé, đừng quá quan trọng chuyện cân nặng, nó còn lên xuống dài dài

ui,bé cưng quá, bé phát triển bth là đc. ba cái cân nặng kệ đo, chiều cao và vong đầu ptr la đc r m

Bé chơi ngủ ngoan không quấy là được nè mom, nhỏ con nhưng lanh lợi, khỏe mạnh là được

Trộm vía bé cưng quá. Bé lanh lợi, khỏe mạnh là ok Mom nhé

ko sao m nè, con mh 10m, đc 7,7kg. tv mạnh khỏe lanh lợi

đc rồi m. bé lanh lợi, khỏe mạnh là đc

con khoẻ mạnh và vui chơi là dk mom nhé