mổ lần 2

Các mẹ đã từng mổ lần 2 cho e hỏi với ạ. Bình thường thì tầm bao nhiêu tuần thì mổ ạ? Do bác sĩ chỉ định hay như nào ạ?

7 Các câu trả lời

Nếu ko vấn đề gì thì tầm trên 38tuần có dấu sinh thì mổ, hoặc mom có thể đến bv tư để mổ chủ động nè

E bầu tập 1 bé lắm ạ, đẻ cũng 3 năm rồi, giờ bầu tập 2 nếu bầu to có sợ vết mổ rạn ra k ạ, e lo quá

Ngoài 38t nếu con đạt kg, nếu kg bình thường thì 39-40tm. Đi viện kiểm tra và bs chỉ định nhé

Dạ e cảm ơn

Theo b.s đi m

Quan tâm

Qt