sữa sơ sinh

Các mẹ vừa sinh có cách nào để có sữa cho con bú luôn k ạ?

18 Các câu trả lời

Cho bé da kề da, cho bé mút nhìu dù k có sữa,uống nc nóng ấm,canh đu đủ xanh hầm,uống ngũ cốc vs sữa đặc,hoặc chè vằng, nhưng chè vang hơi bị khó uống,m giữ tâm lí thoải mái nữa m nhé.có thể dùng thêm máy hút sữa kết hợp massage để hỗ trợ cho sữa nhanh về. Mà m đã sinh chưa hay sắp sinh. Nếu chưa sinh thì m bo sung thêm ngũ cốc lợi sữa từ bây giơ cho tới lúc sinh luôn. ngũ cốc đặc biệt có hạt Methi kích sữa mình đang uống nè, rất tốt.

Uống sữa đặc ông thọ pha chùn ngũ cốc uống nóng, ăn cháo nóng, vì vừa sinh trong bệnh viện thì chưa có nhiều lựa chọn thực đơn mom ah. Qua ngày thứ 2 thì mom ăn cơm và uống nước nhiều, mát xa ngực và kết hợp tích cực cho con bú.

Cho con bú thật nhiều sau khi sinh b nha, k cho bú bình. Bé nhà mình bú bình k ti mẹ nên mẹ ít sữa lắm. Bình có thể sau này tập hoặc khi mẹ nhiều sữa rồi mới cho bú bình ngày 1-2 cữ

Lúc mình vừa sinh xong 2 mẹ con đc đẩy qua phòng chờ về phòng thì mình liền cho ku cậu bú ngay lúc đó đã có cảm giác sữa về rồi

Khi mang bầu cơ thể đã có sẵn sữa non rồi. 3 ngày đầu sau sinh trẻ ăn ít lắm nên cứ ôm con cho bú là ok

Tinh thần thoải mái uống nhiều nước ấm và cho bé bú nhiều lần để kích sữa về

Cho con bú ngay khi được gặp con. Uống sữa ông thọ ấm, ăn canh rau ngót nha mom

Sinh xong uong luon 1coc ngũ cốc mic sua dạc m à uong nóng.m sinh mổ mà htrc hsau có r

Mom đắp men rượu rồi chườm khăn ấm lên ngực á sua vê trong ngày luôn

Sinh x k co sữa liền đâu, fai 1 2 ngày sau mới co sữa.