Bầu 4 tháng hay bị đau bụng dưới

Các mẹ và bác sỹ cho e hỏi vợ em đang bầu 4 tháng dạo này hay bị đau bụng dưới + bị ra dịch trắng không biết có ảnh hưởng gì không ạ? Em cảm ơn!#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

đưa vợ đi khám ngay chứ huynh ơi.. em nói với chồng là bị đau bụng dưới thì ổng xách xe chở em phi thẳng ra chỗ siêu âm liền rồi.. chứ k phải để vợ đau lâu v đâu nha nha..

b cho vk đi khám xem .dịch trắng nếu k có mùi thì k s còn có mùi thì bị viêm phụ khoa ấy .đến nhờ bsi xem cho nhé

đau bụng nhiều vậy nên đưa vợ đi khám ngay ba nhé

đau bụng vậy là phải đưa vợ đi khám ngay bạn ạ

đau bụng thì nên đi đưa vk đi khám đi bạn.

đưa Vk đi khám đi