tư vấn

các mẹ từng trai qua giai đoạn nghén cho e biet la nghén đáng sợ không ạ

15 Các câu trả lời

Vũng ko đáng sợ lắ đâu, tùy cơ địa từng người thì nghén nhiều hay ít nữa. Mình thì đơn giản lắm, ngày ói cỡ 20cữ, đang ngủ bật dậy ói xong ngủ tiếp🤣🤣 ăn cái gì cubgx ói, uống nước cũng ói, ko ăn đau bao tử ói tiếp🤣🤣🤣 ói riết quen. Ngửi mùi thơm cũng ói, bước dô bếp mà ai nấu đồ ăn là ói xanh mặt, nhất là ngửi thấy mùi hành tỏi. Lotion, nước hoa ngày xưa thích nhất nghén mà ngửi 1 phát là đau đầu. À chưa kể đau đầu, hoa mắt như kiểu tụt huyết áp, nhìn nóc nhà cứ xoay tròn tròn, chỉ có nhiêu đó thôi

Ko đáng sợ đâu chỉ cực sợ thôi 😂 mình bầu 2 bé đều nghén nặng, chả ăn đc, toàn nôn mấy tháng đầu toàn bị giảm cân. Bé trc nghén đủ 5 tháng, bé này 4 tháng rưỡi rồi vẫn đang nghén 😭 mệt mỏi dã man. May mà còn cgang uống đc sữa để con ptrien tốt

4y ago

Thèm cj cũng chỉ dám ăn 1-2 miếng ấy, chỉ sợ quá đà 1 miếng lại cho ra. Xog cứ vừa ăn vừa fai nghe ngóng. Ko ăn thì lúc nào cũng thấy đói, xog htrc t còn bị tụt huyết áp ngất xỉu ấy. Chỉ mong nhanh cho hết nghén 😔

K đáng sợ đâu, nó chỉ ốm nghén k ăn được gì mà ăn vào là nôn ra hết ấy mà, có ốm nghén mới biết mình vĩ đại vì con yêu thế nào mom ạ. 😂😂

Lúc ăn đc thì cứ ráng ăn nhé. Vì sẽ tới lúc nhìn cái gì cũng mắc ói =)) kể cả nhìn ngta ăn cũng mắc ói

Tùy người mom àh. Có ng ko bị nghén, có ng nghén ko ăn uống được luôn

Ko sợ đâu ng nó chỉ mệt mệt ăn ko biết ngon là gì thôi

Tùy ng mom ạ...như e là k biết nghén là gì😂

Minh k co nghen nen bau 2 be binh thuong

Không đáng sợ lắm đâu mom.

Có đáng sợ gì đâu m kkk