Những đêm CK về muộn

Các mẹ thường làm gì??? T trước : đọc truyện ngôn tình và mơ về Lee Min Ho P/ s: nói thật!!! Cấm ai cười 😂

Những đêm CK về muộn
19 Các câu trả lời

Về muộn vì đi làm thì xem phim xong ôm con ngủ trc ( có chút lo lắng) vì đi chơi thì nt choảng nhau tí rồi đi ngủ, kệ muốn đi đến bgio thì đi😅😅

4y ago

mh thì chả mấy khi được hôm ck đi vắng, đọc truyện tới khi nào buồn ngủ hoặc tới khi ck về. Ck mà về là ko đọc nữa, mất công hắn ghen 😂

ck m đi làm cả tháng mới về, ngày nào cũng đk coi luôn, trừ 2 ngày ck về thì chuyển qua xem máy ổng

4y ago

như m thì trong 2 ngày đó phải kiểm tra ck 1 cách toàn diện nhỉ 😂

cứ tưởng từng tuổi này k có ai giống mình. vẫn còn ấy chứ fan ngôn tình đây mom😂.

4y ago

mh cũng tưởng mh cô đơn. Hóa ra vẫn có đồng minh 😂

kkk y chang tui lun.ko ck thi xem phim đọc truyện.mà tui mê vương nhất bác lắm lun

4y ago

t thích ngắm trai đẹp, ngắm thôi chứ ko làm gì nhé 😂,nên cứ là trai đẹp là thích rồi 😂

chồng đi làm đêm là thức khuya chút coi truyện, xem phim. chán chê rồi thì ngủ

4y ago

và mh thường trưa hôm sau ngủ bù. Lý do cũng rất là chính đáng : vắng anh, em ko ngủ được 😂

kiểu này chắc còn mh t thức canh app quá. Chắc xin ad chân bảo vệ 😂

nằm xem phim thôi. lỡ ngủ quên thì ck ngủ ngoài luôn.

Ck về tui mình xem zai 😂😂😂😂

4y ago

😂😂😂😂

sao lại cấm cười? vui mà

nằm xem đt và chơ đợi