Thuốc ngừa thai !

Các mẹ thông thái cho em hỏi co loại thuốc ngừa thai nào kq bị rong kinh mà vừa làm đep da kq ạ . Chỉ em với #xin_kinh_nghiệm Với phần có ai sau sinh gần ts ngày kinh thì lại bị huyết trắg , k có mùi hôi , ra ướt cả quần . Lam sau để khắc phục vậy ạ #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

mình k dùng thuốc. huyết trắng thì m dùng bvs hàng ngày nè, m rửa nước lá trầu thử xem

2y ago

nếu ra vài hôm thì k sao,nhưng ra kéo dài m nên đi khám nè

mình thì k dùng thuốc , ra huyết trắng nhiều m nên đi khám

2y ago

gần đến kinh ms có m ơi . tầm tuân đổ lại là hêt . hùi con gái k có nv

mình k dùng thuốc m thử vs bằng lá trầu hoặc lá chè nhé

2y ago

dùq lá trầu thì ht á . nhưq tạm thời th . tháq sau n lại bị . e mún dứt điểm lun ấy

thường thuốc tt có nhiều tác dụng phụ lắm m

Mình ko dùng thuốc nên đẩy bài cho Mom

mh k dùng đẩy bài nhé

qt