mang thai

Các mẹ thông thái cho e hỏi vs ạ,e bị sẩy tự nhiên khi bé được gần 7w,từ đó đến giờ cũng hơn 2tháng r,e đi tái khám 2lần bs bảo sức khỏe ổn định rồi, liệu e đã thả được chưa ạ,e muốn săn chuột ý ạ???các mẹ thông thái cho e ít kinh nghiệm vs ạ,với lại nên ăn uống như thế nào ạ,e cũng có tìm hiểu qua

10 Các câu trả lời

Mom đi cắt thuốc nam thay máu nhé mk cũng vậy 5 tuần mk bị say rồi ko cắt thuốc giờ cắt thuốc uống hai tháng sau mk có e bé rồi ne nhưng. Mom fai cân thân ăn uống đầy đủ

Nếu đã sẵn sàng thì ok m nhé 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mong được các mẹ chỉ thêm ạ

hi vọng mẹ đã đạt đc như ý

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc mom sức khỏe

Quan tâm

hihj

ko

Qt