Săn bé trai

Các mẹ săn con trai theo phương pháp tự canh trứng bằng que thử rụng trứng giải thích giùm e với ạ,nhìn vô bảng trên thì trứng sẽ rụng khi nào ạ,xxx vào lúc nào để săn bé trai vậy ạ.vong kình e đều,cảm ơn các mẹ ạ

Săn bé trai
9 Các câu trả lời

theo mình thì trai hay gái là trời cho mom ạ. anyway, chúc mom như ý

chúc mom đc như ý.. em chả biết canh mấy cái này..😅

chúc mom như ý nha, mình k biết canh cái này

mình thì k biết canh cái này

cuối cùng m có được bé trai k ?

3y ago

trai hay gái thì duyên trời cho thôi m nếu muốn bé trai thì đặt phôi với lại tầm tuổi m năm nay nhiều người sinh bé trai lắm ❤ chúc m sớm được như ý

mình chưa làm này bao giờ

Trước mình cũng làm

mình chịu 😁

ăn may thôi m