6 tháng bé bú bao nhiêu ml sữa

Các mẹ oie cho e hỏi e đi làm bé ở nhà sáng vs tối bú mẹ trực tiế còn ngày bé bú sữa mẹ vắt ra hoặc sữa công thức nếu thiếu tổng bú khoảng 360ml và ăn 1 bữa dặm cháo rây buổi trưa vậy bé có ăn ít quá ko ạ có cách nào cải thiện ko ạ e đi làm từ 6h sáng đến 6h tối mới về

2 Các câu trả lời

Mh nghĩ là con ăn theo nhu cầu. Nếu cho ăn thấy con ăn chưa đủ thì tăng thêm một chút. Còn con ăn thừa thì lần sau bớt lại

360ml là chưa tính bú mẹ hả mom?

4y ago

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bt thì ko sao đâu mom, bây giờ mom tăng lên 2 cữ cháo 1 ngày đi