hòi hộp

Các mẹ nào sinh rồi cho em hỏi ? sinh con đầu là đều bị cắt tầng sinh môn hết có đau không các mẹ em nge mà lo sợ quá

40 Các câu trả lời

Mình vừa sanh con đầu đc 2 tháng ròi. Sanh thường bs cho rặn đẻ tự nhiên trong 1 khoảng time mình sanh khó bs rạch tsm ròi phải dùng trợ sanh nữa. Khi rạch đc chích thuốc tê khi khâu k có cảm giác đau, khâu xong tới khi đi lại cũng k đau yên tâm dc uong thuốc giảm đau liều nhẹ, bv sẽ theo dõi thấy ổn định mới cho về, nhớ đi vs xong rửa bằng nc ấm cảm giác k đau , chỉ là chỗ cửa mình ê ẩm , 2 chân rã rời .Mình rặn thường nên bị rách nhiều đường cộng thêm rạch tsm nữa là 4 đường may. Tại bv Từ dũ.

4y ago

Sanh thường chưa tới 1tr. Sanh thường dịch vụ 2.5 tr

Sinh bé đầu hầu như mom nào cũng bị rạch cả, nhưng lúc đó đang đau rặn đẻ bác sĩ rạch mình k đau đâu chỉ lúc sinh con ra rồi tới lượt khâu chỉ mới thấy đau thôi. Về nhà phải mất 2 tuần mới đỡ đau mới dám ngồi cả mông chứ mới đầu phải ngồi nữa mông ấy.

E có thai dx 6 tháng rưỡi r nghe nói tới cắt tsm em nghe thấy sợ quá máy chị ơi em có coi vài lip của bv từ dũ thấy nó cũng chích thuốc tê r mới cắt mà e ko bik tê dx bao lâu nữa nghe thấy sợ quá

Nó chích thuốc tê cho mom ý thì đỡ lúc đang rặn mình bị rạch k hay biét đâu đau quá lấn ác lun cái đau rạch r tới lúc khâu thì cũng tùy vào tay nghề hơi nhói lúc kéo chỉ th vẫn chịu đc á

Mình thì thấy Lúc rạch k đau lúc khâu cũng có cảm giác là khâu nhưng không đau Hết thuốc tê thì thấy cũng như lúc còn thuốc vậy Không sao đâu mom mình cũng tập đầu vừa sinh hôm 11 xong

K phải tất cả đều phải rạch đâu tùy trường hợp b ạ.mà lúc đó nói thiệt cảm giác k biết gì đâu cơn sinh nở đau chèn hết rồi.Chỉ khi xong khâu mới cảm giác nhói thôi

5y ago

Hông bị rạch thì sợ ảnh hưởng tới con mình 😓

Mk sanh đứa đầu đau đẻ quá cắt k biết đau luôn hình như đau đẻ quá tê hết phần dưới thì pải ah mom nên k biết ah..k sao đau mom à...

Cũng bt thôi mom k đau lắm bởi lúc đó lo rặn để mau gặp mặt con chứ bs cắt nhanh lắm cơn đau đẻ lấn hết rồi con biết dau nữa đâu

5y ago

Có chích thuốc tê hông mom

Lúc cắt mình ko hay. Lúc may mới hay thôi.. Hi hi lúc đỡ là được hết à m ơi. Ráng chờ con mình mau ra đời khỏe mạnh thôi. Hi hi..

Đau đẻ bị rạch cũng hk hay đâu mom. Chỉ lúc khâu mới biết mà đã tiêm thuốc tê rồi, hết thuốc tê thì bị thốn ak