Ngôi thai thuận

Các mẹ. Nào sinh con rồi có kinh nghiệm cho em hỏi với ạ. Các bà bảo với em là bao giờ sắp sinh thai mới quay đầu có phải thế k ạ 😐. 30w e đi siêu âm bs nói thai chưa quay đầu nên e lo quá mọi ng ạ

9 Các câu trả lời

30w còn quá sớm để nói là quay đầu hay chưa , thời gian này e bé còn quẫy lắm, đến 35,36w chưa quay mới sợ thôi, vì lúc đó e bé lớn rồi.

đúng rồi. Có nhìu bé tới khi sắp sinh mới chịu quay đầu. Quay sớm quá cũng ko hẳn là tốt đâu

Có bé quay sớm , có bé gần sinh mới quay nha mom Mom đi bộ cho bé quay đầu

từ 30đến 36t con quay đầu m nhé

gần ts sanh quay đầu nè mom

30w den 36 w là bé quay dau

từ 30w đến 36w nhé m

mình 33w ngôi đầu

cứ bình tĩnh mẹ