Em xin tư vấn từ các mẹ ạ

Các mẹ nào sau sinh mổ mà bị trĩ trong không ạ.Em đi tàn ra máu với bị đau không ngồi với nằm cũng đau.Mẹ nào có cách nào chữa đỡ không ạ chứ e dùng thuốc rồi mà chỉ đỡ ít thôi ạ. #cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #thamkhảo #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn #cmtưvấn

1 Trả lời

mom ăn nhiều rau xanh luộc, diếp cá giã r đấp vô nha mom,giống mk hồi cũng v ăn nhiều rau,trái cây như thanh long vài ngày đỡ

2y ago

cảm ơn mom nhé chứ khổ sở với nó quá🥰